Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của "Đường Tăng nhí thả cá" Thái Viễn Hàng thế nào?

23/04/2024 16:30

Lựa chọn nghỉ đóng phim để kinh doanh, Đường Tăng thuở nhỏ của Tây Du Ký 1986 Thái Viễn Hàng có một cuộc sống vô cùng viên mãn bên mỹ nhân Chân Hoàn Truyện.

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào?

Đường Tăng nhí trong phân cảnh thả cá chép.

Khán giả yêu mến Tây Du Ký chắc không quên hình ảnh tiểu Đường Tăng (Đường Huyền Trang ngày nhỏ) đổi bó củi lấy chú cá chép của bác tiều phu và bê trở lại sông phóng sinh cùng với nụ cười hiền hậu đầy mãn nguyện. Đó chính là vai diễn đầu tay của Thái Viễn Hàng.

Sinh năm 1975, năm 8 tuổi, Thái Viễn Hàng được lựa chọn để góp mặt trong Tây Du Ký (lên sóng 1986 nhưng thời điểm Thái Viễn Hàng ghi hình là 1983). Đảm nhận vai Đường Tăng ngày nhỏ, Viễn Hàng tuy không lên sóng nhiều nhưng vẫn được chú ý bởi vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú cùng nét diễn vô cùng đáng yêu.

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 2).

Lần đầu đóng phim đã đạt được thành công vang dội, cậu bé 8 tuổi năm đó tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám, chủ yếu là với vai trò phiên bản ngày nhỏ của nam chính. Một trong số đó phải kể đến như: Phổ Nghi ngày bé trong Mạc Đại Hoàng Đế, Chu Bá Kiện thời nhỏ trong phim Uyển Quân, Thái Tổng trong Chuyện Lưới Tình,...

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 3).

Trong phim Hoàng đế cuối cùng.

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 4).

Tạo hình Châu Bá Kiện thời nhỏ trong Uyển Quân.

Sau khi Thái Viễn Hàng học xong cấp ba, anh đăng ký học chuyên ngành diễn xuất, sau đó anh tự tin bước chân vào làng giải trí. Thế nhưng sau đó anh vẫn chưa có thành công nổi bật. Có lẽ chính hiện thực này khiến cho Thái Viễn Hàng chọn rời bỏ làng giải trí và bắt đầu theo đuổi kinh doanh.

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 5).

Còn ai nhận ra sao nhí đình đám năm nào?

Sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp Thái Viễn Hàng rất thành công. "Đường Tăng nhí" giờ là tổng giám đốc điều hành một tập đoàn quy mô lớn ở đại lục với khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 343 tỷ đồng).

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 6).
Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 7).

Chuyện tình 6 năm với mỹ nhân Chân hoàn truyền kỳ.

Không chỉ khiến nhiều người ghen tị vì sở hữu khối tài sản đồ sộ, Thái Viễn Hàng còn trở thành hình mẫu lý tưởng của cánh mày râu khi có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn bên cạnh người vợ là diễn viên xinh đẹp Tôn Thiến. Cô từng gây chú ý khi vào vai Thôi Cẩn Tịch - chưởng sự cung nữ của Chân Hoàn (Tôn Lệ) trong Chân Hoàn Truyện.

Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 8).
Giải trí - Sở hữu khối tài sản hơn 300 tỷ, cuộc sống hiện tại của 'Đường Tăng nhí thả cá' Thái Viễn Hàng thế nào? (Hình 9).

Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của vị doanh nhân giàu có.

Năm 2013, màn cầu hôn của anh từng gây sốt một thời, đám cưới cổ tích ngay sau đó cũng làm nức lòng người hâm mộ. Hiện tại, gia đình nhỏ của anh đã "tăng quân số" lên 3 người khi Tôn Tây hạ sinh một bé trai kháu khỉnh vào năm 2017.

Trên mạng xã hội, hai người thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Ngoài ra thỉnh thoảng khán giả cũng được gặp lại Thái Viễn Hàng khi anh xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, chủ yếu là để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Hương Giang (t/h)